Tỏi đen mai chi

Bạn biết gì về tỏi đen?

Bạn biết gì về tỏi đen?

Trong khoảng 3 năm trở lại đây, cái tên tỏi đen được nhắc đến nhiều tại Việt Nam với những chức năng đặc biệt nhằm tăng cường sức khỏe. Nhưng người tiêu dùng đã thật sự hiểu về sản phẩm này hay chưa?

Ra đời: Năm 2005 cái tên tỏi đen xuất hiện lần đầu tiên ở Nhật Bản và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Sau đó làn sóng tỏi đen lan tỏa sang các nước tiên tiến khác như : Hàn Quốc, Mỹ và ngày càng khẳng định được vị trí của mình.

Quy trình sản xuất: Tỏi đen không phải là giống tỏi có tép màu đen mà nó được sản xuất từ tỏi thường qua quá trình lên men trong môi trường đặc biệt. Sau khi thu hoạch, tỏi được vận chuyển đến nhà máy và lựa chọn những củ tỏi nguyên vẹn, đều đặn để rửa sạch bằng máy siêu âm và sục ôzon. Tỏi được đưa vào máy, lên men trong điều kiện đặc biệt, tuân thủ nghiêm ngặt những thông số về nhiệt độ và độ ẩm từ 40 – 60 ngày để tạo thành tỏi đen. Tỏi đen thành phẩm  được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và hàm lượng các hoạt chất.

Hàm lượng chất dinh dưỡng: chứa 18 loại acid amin với hàm lượng gấp
3-5 lần tỏi tươi, lượng đường tổng tăng 13 lần, fructose tăng 52 lần,
S-Allycystein tăng 6 lần, hợp chất superoxide dismutase (SOD) tăng 10 lần và nhiều dưỡng chất quan trọng khác cũng tăng gấp nhiều lần so với tỏi thường.

Công dụng: Giảm mỡ máu, giảm cholesterol, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, bảo vệ tim mạch, giúp giảm huyết áp. Tăng cường chức năng giải độc gan, giảm tình trạng gan nhiễm mỡ. Tăng khả năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng phòng chống bệnh tật, bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng.  Phòng chống lão hóa, hỗ trợ tiêu hóa, giúp ngủ ngon giấc.

Để tiện cho sử dụng và mang theo khi di chuyển, trên thị trường hiện nay đã có loại viên nang mềm tỏi đen MaiChi với những công dụng tương đương như tỏi đen ăn sống, nhưng cơ thể hấp thu tốt hơn, dễ bảo quản . Sản phẩm có bán tại tất cả các nhà thuốc tây trên toàn quốc.

CÔNG BỐ: Công Ty TNHH TM và dịch vụ kỹ thuật Anh Minh.                                                

Đc: Tòa nhà 8c - số 30 Tạ Quang Bửu - P.Bách Khoa - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội.                            

ĐT: 0436231351. Hotline: 0984 53 8888
SẢN XUẤT: Công ty CP Dược VIKO8-Pháp. Đc: Khu CN Thanh Oai - Huyện Thanh Oai - TP. Hà Nội  
XNNDQC số: 1509/2015/XNQC- ATTP