Tỏi đen mai chi

TỎI ĐEN TỐT CHO TIM MẠCH

Tỏi ngoài là một gia vị còn là một dược liệu hiệu quả và dễ kiếm.
Trong các bài thuốc dân gian, tỏi còn được dùng để chữa các bệnh về tai mũi họng, viêm họng, viêm mũi, viêm xoang, một số bệnh ngoài da...Nhưng ít ai biết được rằng tỏi còn có công dụng rất tốt trong phòng ngừa, điều trị bệnh tim mạch. Và sẽ càng hiệu quả hơn với tỏi đen (loại tỏi thường được lên men trong điều kiện thích hợp trong 40-60 ngày).
Bài thuốc từ tỏi và tỏi đen
Theo kết quả của nhiều công trình nghiên cứu về tác dụng của tỏi cho thấy, tỏi có tác dụng rất tốt trong điều trị bệnh tim mạch. Một số nghiên cứu thực nghiệm trên động vật cho thấy tỏi có tác dụng làm giảm nồng độ cholesterol, lipid trong máu và ức chế sự sinh tổng hợp cholesterol ở gan. Ngoài ra, thực nghiệm cũng đã chứng minh tác dụng chống tăng huyết áp của tỏi, làm giảm sức đề kháng của mạch máu do trực tiếp làm giãn cơ trơn thành mạch.Tỏi có tác dụng gây phân hủy fibrin trong huyết thanh và ức chế kết tập tiểu cầu nên giúp ích cho việc dự phòng và điều trị các chứng bệnh do rối loạn đông máu.
Kết quả thực nghiệm lâm sàng trên 950 người có tăng cholesterol máu, được cho uống 600-900mg/ngày trong thời gian trung bình 12 tuần cho thấy: Ở các bệnh nhân dùng tỏi, có sự giảm trung bình 12% nồng độ cholesterol toàn phần và 13% nồng độ triglycerid trong huyết thanh.Trên bệnh nhân xơ vữa động mạch được uống cao, nước, bột hoặc tinh dầu tỏi, thấy có tác dụng phân hủy fibrin trong huyết thanh, tác dụng này tăng lên khi uống tỏi đều đặn trong nhiều tháng.
Tỏi làm giảm độ nhớt của huyết tương, làm giãn các động mạch nhỏ.Thử nghiệm lâm sàng trong 3 năm trên 432 bệnh nhân có nhồi máu cơ tim được điều trị hàng ngày bằng tinh dầu tỏi chiết với ête với liều 0,1mg tương đương với 2g tỏi tươi cho mỗi kg thể trọng, cũng đã ghi nhận số cơn nhồi máu cơ tim ở bệnh nhân giảm 35% và tỷ lệ tử vong giảm 45% so với nhóm chứng.
Với tỏi thường đã vậy, việc dùng tỏi đen(tỏi tươi được lên men với điều kiện thích hợp trong 40-60 ngày) còn có hiệu quả tốt hơn nhiều vì sau khi được lên men, hàm lượng các nhóm chất có hoạt tính sinh học trong tỏi đen cũng tăng lên gấp nhiều lần so với tỏi thường.Tác dụng của tỏi đen trong việc dự phòng và điều trị một số bệnh tim mạch (như tăng cholesterol và lipid máu, xơ vữa động mạch, tắc động mạch ngoại biên, dự phòng tái phát nhồi máu cơ tim) đã được các bác sĩ tim mạch ghi nhận là một hình thức điều trị kết hợp cần thiết, làm giảm bớt liều và giảm  tác dụng phụ của các thuốc hóa dược.

Hiệu quả và tiện lợi hơn vớiviên nang mềm tỏi đen MaiChi

Trên cơ sở nghiên cứu tác dụng của tỏi đen trong việc phòng chống một số bệnh đã được chứng minh, từ cuối năm 2010, Viện Công nghệ sinh học – Công nghệ thực phẩm, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã phối hợp với Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật Anh Minh cùng nghiên cứu và sản xuất tỏi đen dưới dạng viên nang mềm tích hợp các công dụng của tỏi đen dưới dạng viên giúp tiện sử dụng hơn và hiệu quả nhanh hơn. Sản phẩm viên nang mềm tỏi đen MaiChi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến - đây cũng là sản phẩm viên nang mềm tỏi đen đầu tiên có mặt trên thị trường và hiện đã được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.


CÔNG BỐ: Công Ty TNHH TM và dịch vụ kỹ thuật Anh Minh.
                                             

Đc: Tòa nhà 8c - số 30 Tạ Quang Bửu - P.Bách Khoa - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội.                          

ĐT:0436231351. Hotline: 0984 53 8888
SẢN XUẤT: Công ty CP Dược VIKO8-Pháp. Đc: Khu CN Thanh Oai - Huyện Thanh Oai - TP. Hà Nội  
XNNDQC số: 1509/2015/XNQC- ATTP